Toner là một sản phẩm chăm sóc da cực kỳ hữu dụng. Việc thêm toner vào quy trình có thể giúp làm sáng da, loại bỏ da chết, cấp ẩm dồi dào hơn, tạo điều kiện cho các sản phẩm skincare tiếp theo thẩm thấu tốt hơn và còn rất nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, mỗi loại Toner sẽ phù hợp với một loại da khác nhau. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một số sai lầm cần tránh khi sử dụng Toner cho da khô. 

1.Bạn chọn loại Toner “lệch pha” với nhu cầu của làn da

Toner cũng được chia thành các loại khác nhau, hướng đến cách xử lý các vấn đề khác nhau. Nó chỉ phát huy hiệu quả nếu bạn chọn sản phẩm đánh trúng nhu cầu của làn da.

Đối với làn da khô, các bạn cần chọn cho mình dòng Toner cho da khô chuyên dụng. Đó là Toner cấp ẩm.

Toner dưỡng ẩm cho da khô có chứa các thành phần: hyaluronic acid, glycerin hoặc chiết xuất cây tre.

Lưu ý khi chọn Toner cho da khô

Dòng toner cho da khô này thích hợp cho da khô, nhạy cảm, có nhu cầu được làm dịu và cấp ẩm dồi dào hơn.

Tuyệt đối cần tránh cách loại Toner tẩy da chết, Toner làm sáng da và Toner làm sạch da. Các dòng Toner này có nguy cơ khiến làn da của bạn khô hơn.

2.Cách bạn thoa Toner không tạo điều kiện để sản phẩm phát huy tối đa công dụng

Có 2 cách để bạn thoa Toner: Dùng bông tẩy trang thấm đẫm Toner để lau mặt; hoặc đổ Toner ra lòng bàn tay, rồi vỗ nhẹ nhàng lên da. Điều thú vị là với mỗi nhu cầu khác nhau, bạn nên áp dụng một kiểu thoa Toner riêng biệt.

Với mỗi nhu cầu khác nhau cần áp dụng một kiểu thoa Toner riêng biệt

Nếu bạn sở hữu làn da dầu, dễ nổi mụn và đang dùng Toner làm sạch, hãy thoa Toner thông qua một miếng bông cotton. Thao tác này sẽ giúp quét sạch mọi tàn dư gây hại cho làn da.

Với làn da khô, nhạy cảm và đang dùng Toner cho da khô để cấp ẩm, bạn nên đổ Toner ra lòng bàn tay, áp và vỗ nhẹ lên da để Toner thẩm thấu tốt nhất, làn da nhận được lượng độ ẩm dồi dào.

3.Sau khi thoa Toner, bạn chờ quá lâu mới dùng sản phẩm tiếp theo

Một trong những công dụng của Toner chính là giúp các sản phẩm tiếp theo thẩm thấu tốt hơn. Nhưng điều này chỉ được phát huy nếu bạn bôi món skincare kế tiếp khi da vẫn còn ẩm, chứ không phải đợi đến lúc lớp Toner khô hết.

Tuy nhiên nếu bạn dùng Toner tẩy da chết, bạn cần chờ khoảng 15 – 20 phút để sản phẩm này phát huy tác dụng loại bỏ lớp tế bào già nua, sau đó mới đến bước skincare tiếp theo.

4.YN MIRAHEAL BUBBLE TONER – TONER CHO DA KHÔ 

Trong thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc, YN Miraheal Bubble Toner là một trong những dòng Toner cho da khô được yêu thích nhất.

YN Miraheal Bubble Toner là một trong những dòng Toner cho da khô
  • Toner tốt cho da dầu dạng bọt độc đáo, giúp làm sạch sâu hiệu quả
  • Cấp ẩm. dưỡng da mềm mại
  • Se khít lỗ chân lông và làm sáng da
  • Độ Acid dịu nhẹ, không sử dụng hương liệu
  • Chiết xuất thành phần thiên nhiên
  • An toàn tuyệt đối cho da nhạy cảm, da khô
  • Dạng bọt giúp tiết kiệm và tiện lợi hơn khi sử dụng

Xem thêm: Lựa chọn dòng Toner tốt nhất cho da dầu

Leave a comment